Máy lạnh điều hoà GREE – Sản Phẩm Máy lạnh tốt nhất cho Gia Đình Bạn

Top 3 Máy lạnh Điều Hòa Tốt nhất tại Việt Nam
1 Tháng Chín, 2020

Năm 2021, Máy lạnh cho gia đình sẽ được tích hợp nhiều công nghệ vượt trội và những ưu tiên hàng đầu của các Hãng sản xuất máy lạnh cho gia đình là sản phẩm sẽ được tích hợp các tính năng tiết kiệm điện và Bảo vệ sức khoẻ cho từng thành viên Gia Đình.

Kênh Tinh tế ấn tượng với dòng Pular vì tích hợp nhiều công nghệ nhưng giá hợp lý, tìm ra giải pháp điều hòa tối ưu cho chung cư – Multi XS. Mặt khác, Vlogger Vinh Vật Vờ thích thú công nghệ Real Cool độc đáo của Fairy.

Hiện nay, thay vì chỉ tìm hiểu thông tin chung trên các trang bán hàng, Các hộ gia đình có xu hướng tham khảo bài viết hoặc video trải nghiệm thực tế trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. Về mảng công nghệ, Tinh Tế và Vật Vờ là hai diễn đàn đáng tin cậy và được nhiều người yêu thích nhờ những đánh giá khách quan cùng phong cách thân thiện, gần gũi.

Vừa qua, Tinh Tế và Vật Vờ đã có cơ hội trải nghiệm 3 dòng điều hoà mới nhất đến từ thương thiệu Gree. Được cải tiến công nghệ, tối ưu từ thiết kế cho đến tính năng, liệu rằng các sản phẩm của Gree có thành công chinh phục những chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam?

Tối ưu điện năng với máy lạnh tích hợp công nghệ Real Inverter ( Tiết kiệm chi phí cuộc sống cho gia đình bạn)

Khi chọn máy lạnh thì vấn đề đầu tiên của Hộ gia đình là khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh lâu dài thì chi phí số tiền bỏ ra là bao nhiêu trong 6-8 tiếng đồng hồ.( Thời gian ngủ buổi tối và Thời gian ngủ buổi trưa)

Toàn bộ 3 dòng điều hòa mới của Gree đều được trang bị công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả, vượt trội mang tên “Real Inverter”. Theo chia sẻ từ Vinh Vật Vờ, công nghệ Real Inverter này được tích hợp bộ vi xử lý thông minh và chính xác, giúp cho máy nén có thể hoạt động được ở tần số cực thấp. Đến khi đạt được độ lạnh cài đặt, máy nén sẽ biến tần và giảm tải điện năng, tiết kiệm hơn 60% năng lượng so với điều hòa thông thường.

Máy lạnh tiết kiệm điện cho Gia Đình

Để kiểm chứng độ hiệu quả, Duy Luân (Tinh Tế) đã đặt thiết bị đo điện năng tiêu thụ cho chiếc điều hòa Gree Pular 09C. Kết quả cho thấy, sau 41 tiếng đồng hồ chạy liên tục ở mức 16-22 độ C, chiếc điều hòa này chỉ tiêu hao khoảng 25 kWh.

Máy lạnh với Khả năng làm lạnh thông minh ( Tạo cảm giác mát lạnh cho gia đình)

Dòng điều hòa Fairy mới của Gree gây ấn tượng với Vinh Vật Vờ nhờ sự kết hợp giữa công nghệ “thật sự lạnh” Real Cool và chức năng Turbo. Nhờ ưu điểm này, điều hòa Gree có khả năng làm lạnh cực nhanh chỉ trong 3 – 5 phút, đặc biệt là còn tạo ra hơi lạnh tự nhiên, làm lạnh sâu hơn, mang đến cảm giác dễ chịu tức thì giữa tiết trời oi bức.

Máy lạnh làm lạnh nhanh trong 3-5 phút cho gia đình

Bộ đôi bảo vệ sức khỏe G-Clean và Cold Plasma ( Sức khoẻ gia đình là trên hết)

Nhu cầu tìm máy lạnh để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình rất cần thiết. Vì Nếu máy lạnh không có khả năng khử khuẩn thì sẽ gây rất nhiều bệnh lý về đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình. Máy lạnh là thiết bị mà gia đình sử dụng lâu dài nên ngoài tính năng sẵn có trong sản phẩm. Chúng ta nên vệ sinh máy lạnh 3 tháng đối với gia đình sử dụng nhiều trên 8 tiếng 1 ngày và 06 tháng đối với gia đình sử dụng ít từ 2-4 tiếng 1 ngày.

Đáng chú ý, các dòng điều hòa mới của Gree được tích hợp công nghệ bảo vệ toàn diện sức khỏe người dùng. Với khả năng tạo ra ion âm lọc không khí của Cold Plasma, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình sẽ được tối ưu. Đặc biệt, công nghệ tự động làm sạch dàn lạnh G-Clean cũng được đánh giá là “điểm cộng” của dòng Pular, giúp đánh bay bụi bẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc.

Máy lạnh bảo vệ sức khoẻ cho gia đình

An tâm với chính sách bảo hành cực tốt (Gia đình vô tư xài máy lạnh không lo hư hỏng)

Gree áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho toàn bộ sản phẩm và 10 năm cho máy nén đối với các dòng điều hòa treo tường Inverter được kích hoạt bảo hành điện tử thông qua ứng dụng Gree Services từ ngày 1.4.2020.

Máy lạnh gia đình bảo hành lên đến 5 năm cho sản phẩm

Bạn là một người thông minh hãy lựa chọn máy lạnh một cách thông minh nhất cho gia đình bạn. Sản Phẩm máy lạnh GREE – Giá cả hợp lý – Sản phẩm chất lượng – Sử Dụng Bền Lâu.


Xem Thêm: Top 3 sản phẩm máy lạnh tốt nhất Tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916 2019 47